Lưu ý người đăng tin tìm việc!
09:05 26/07/2011
Trong thời gian vừa qua có nhiều tin tìm việc của các ứng viên không được duyệt, đăng lên mục người tìm việc của trang web là do tin tìm việc của các ứng viên đã có một trong các lỗi sau:

1. Nội dung tin tìm việc gõ bằng Tiếng Việt không có dấu.

2. Nội dung tin tìm việc gõ sai nhiều lỗi chính tả (thường là tên riêng, danh từ riêng, tên địa danh không viết hoa,…) điều này làm cho nhà tuyển dụng đọc đánh giá thấp trình độ và không có cảm tình với ứng viên.

3. Người tìm việc copy tin tìm việc của mình đăng tại trang khác paste vào trang http://izabacninh.gov.vn  http://kcnbacninh.com mà không sửa lại nội dung cho phù hợp.

4. Nội dung tin tìm việc chỉ có đính kèm tệp CV mà không ghi phần tóm tắt ở bên ngoài.

Vậy chúng tôi đề nghị các ứng viên cố gắng đăng tin đúng theo hướng dẫn để chúng tôi nhận được các tin tìm việc có chất lượng. Chúng tôi mong ngày càng nhận được nhiều tin tuyển dụng và tin tìm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ làm cầu nối hỗ trợ các nhà tuyển dụng tuyển được lao động và các ứng viên tìm được việc làm. Chúc tất cả các ứng viên và nhà tuyển dụng thành công!
Trung tâm HT ĐT và PT KCN Bắc Ninh
Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Cây xanh Phú Lâm Quạt làm mát Máy lọc nước Điều hòa nhiệt độ
Thăm dò
Chất lượng dịch vụ phụ trợ trong khu vực?
Quảng cáo
FDI CO.,LDT Cây Xanh Phú Lâm DH Logistics Công ty vận chuyển Bê tông Phúc Tiến Hon đa Vĩnh Cát Cây xanh Phú Lâm SSHIP VNPT Bắc Ninh Hà Nội JSC
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Tổ chức, cá nhân có nhà, đất cho thuê hãy kích vào đây để gửi thông tin đăng thông tin lên website này Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ