Công đoàn Công ty TNHH Keysheen Việt Nam, KCN Quế Võ làm công tác từ thiện tại Quan Sơn, Thanh Hóa
10:30 09/09/2019
Trong những ngày qua, người dân cả nước đều đang hướng về các huyện vùng cao của Thanh Hóa bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, gây sạt lở gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản của người dân, với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Keysheen Việt Nam, KCN Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bà con bị thiệt hại nặng tại thôn Sa ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Na Mèo là xã chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3 vừa qua trên địa bàn huyện Quan Sơn. Toàn xã có 74 hộ, 335 nhân khẩu, trong đó có17 người chết và mất tích 24 nhà dân bị lũ cuốn trôi hoàn toàn, 10 nhà dân bị sập hoàn toàn và 15 ngôi nhà có nguy cơ sạt lở cao phải di dời; nhiều tài sản, hoa màu của bà con nhân dân bị thiệt hại do đất, đá vùi lấp và nước lũ cuốn trôi.

Ngày 12/8/2019 Công đoàn Công ty TNHH Keysheen Việt Namđã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các gia đình bị có người thân thiệt mạng, sập nhà trong các đợt mưa lũ vừa qua. Đoàn đã trao gạo, bếp gas, muối, bột ngọt hỗ trợ cho các gia đình có người chết, gia đình bị sập nhà với tổng số tiền 60 triệu đồng.

Đây là một việc làm ý nghĩa, thiết thực thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Thương người như thể thương thân” của đoàn viên Côngđoàn Công ty TNHH Keysheen Việt Nam  với những gia đình vừa mới chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra./.


 

Nguyễn Gia Cường- Công đoàn các KCN Bắc Ninh
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
VNPT Bắc Ninh Cây Xanh Phú Lâm Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ