LỄ HỘI TRĂNG RẰM 2019
12:20 09/09/2019
Tối 7/9/2019, Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh tổ chức Đêm hội Trăng rằm; tặng quà cho con CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Bùi Hoàng Mai, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý các KCN cùng Thường trực lãnh đạo Ban đến dự, chung vui cùng các cháu.

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” là hoạt động thường niên với nhiều nội dung phong phú với sự xuất hiện của chị Hằng - chú Cuội, các tiết mục văn nghệ, múa lân, phá cỗ trung thu... đã mang đến cho các em đêm hội vui tươi, bổ ích và lý thú; thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn các KCN Bắc Ninh đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng là con em CNVCLĐ trong các KCN Bắc Ninh. Hoạt động này góp phần động viên, khích lệ thiếu nhi học tập, rèn luyện và tích cực bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống; tri ân với đoàn viên công đoàn, những người đã trực tiếp làm ra của cải vật chất cho xã hội.


Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao 501 suất quà cho con CNVCLĐ trong các KCN tỉnh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 với tổng trị giá gần 112 triệu đồng. 

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí thi đua, phấn khởi trong CNVCLĐ, đẩy mạnh phong trào thi đua, tích cực học tập nâng cao tay nghề. Phát huy các nguồn lực để chăm lo, hỗ trợ, tặng quà con đoàn viên, CNVCLĐ trong dịp năm học mới và Tết trung thu 2019, đồng thời tuyên truyền sâu rộng mục đích, ý nghĩa, nâng cao nhận thức về công tác khuyến học./.

 

Nguyễn Gia Cường- Công đoàn các KCN Bắc Ninh
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
VNPT Bắc Ninh Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Cây Xanh Phú Lâm
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ