TỌA ĐÀM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ NGÀNH ĐIỆN TỬ THÔNG QUA TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG VIỆC LÀM
14:10 18/05/2018
Ngày 10-5, tại khách sạn Center Bắc Ninh, Ban quản lý các KCN Bắc Ninh phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội doanh nghiệp điện tử Việt Nam tổ chức tọa đàm“ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ NGÀNH ĐIỆN TỬ THÔNG QUA TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG VIỆC LÀM”.

Hội thảo có sự tham gia của các Doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực điện tử tại các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh. Các đại biểu được nghe đại diện của Hiệp hội doanh nghiệp điện tử Việt Nam khái quát thực trạng phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử tại Việt Nam. Phát biểu của Viện khoa học lao động xã hội, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội về phát triển nguồn nhân lực và các vấn đề lao động, việc làm trong công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử tại Việt Nam. Đại diện công ty Canon trình bày kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực và đảm bảo chất lượng việc làm của các doanh nghiệp điện tử.

Lĩnh vực điện tử của Việt Nam phát triển mạnh trong những năm gần đây với sự tập trung đầu tư của các tập đoàn đa quốc gia ngành điện tử như Samsung, LG, Microsoft và mở rộng sản xuất của các tập đoàn đa quốc gia đang có mặt tại Việt Nam. Nhu cầu về sản phẩm công nghệ hỗ trợ tăng lên nhanh chóng. Điều này khiến cho ngành công nghiệp hỗ trợ non trẻ trong nước không đủ khả năng cung ứng sản phẩm cho các dự án này.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động phối hợp thường niên giữa Ban quản lý các KCN Bắc Ninh và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)./.
Bùi Ngọc Thắng - Phó trưởng phòng Quản lý Lao động
Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Cây xanh Phú Lâm Quạt làm mát Máy lọc nước Điều hòa nhiệt độ
Thăm dò
Chất lượng dịch vụ phụ trợ trong khu vực?
Quảng cáo
Công ty vận chuyển Hon đa Vĩnh Cát Cây xanh Phú Lâm Hà Nội JSC Cây Xanh Phú Lâm FDI CO.,LDT VNPT Bắc Ninh SSHIP Bê tông Phúc Tiến DH Logistics
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Tổ chức, cá nhân có nhà, đất cho thuê hãy kích vào đây để gửi thông tin đăng thông tin lên website này Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ