Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn KABUL (Hàn Quốc)
11:15 09/01/2019
Chiều 08/1, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, ngành liên quan có buổi tiếp và làm việc với ngài Joon Suk Choi, Phó Chủ tịch Tập đoàn KABUL (Hàn Quốc) về tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tặng sản phẩm làng nghề cho ngài Joon Suk Choi.

Tại buổi làm việc, ngài Joon Suk Choi cho biết, Tập đoàn KABUL là một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, giao thông, dịch vụ... hiện đang triển khai nhiều dự án đầu tư tại Việt Nam. Thời gian tới, Phó Chủ tịch Tập đoàn KABUL mong muốn tỉnh Bắc Ninh quan tâm, tạo điều kiện cho Tập đoàn sớm triển khai đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa quốc tế hiện đại kết hợp khu điều dưỡng cao cấp phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân địa phương và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc, sinh sống trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. 

Chào mừng ngài Joon Suk Choi, Phó Chủ tịch tập đoàn KABUL đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bắc Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh thông tin nhanh những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh thời gian qua, với nhiều chỉ tiêu nằm trong tốp đầu cả nước. Đặc biệt, hiện nay Bắc Ninh thu hút trên 1.200 doanh nghiệp thuộc 33 quốc gia, vùng lãnh thổ đến đầu tư, trong đó có trên 700 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư với tổng số vốn 12,5 tỷ USD, gần 4.000 người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng cho biết, Bắc Ninh và Hàn Quốc có mối quan hệ mật thiết với nhiều điểm tương đồng, trong đó, tỉnh Bắc Ninh đã kết nghĩa với thành phố Daegu (Hàn Quốc), đây sẽ là cầu nối, mở ra những cơ hội tìm hiểu đầu tư cho hai bên, góp phần vun đắp mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.
 
Thống nhất chủ trương đầu tư của Tập đoàn KABUL, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Xây dựng phối hợp với các Sở, ngành và Tập đoàn triển khai các bước khảo sát, xây dựng phương án đầu tư trong thời gian tới.
bacninh.gov.vn
Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh?
Quảng cáo
Hà Nội JSC Bê tông Phúc Tiến Hon đa Vĩnh Cát VNPT Bắc Ninh Cây xanh Phú Lâm SSHIP FDI CO.,LDT Cây Xanh Phú Lâm
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ